Bóng đèn ô tô

Bóng đèn ô tô là gì ?

Được ví như “đôi mắt” của chiếc ô tô, những loại bóng đèn ô tô đều mang đến ưu điểm tuyệt vời giúp việc lái xe an toàn. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay thị trường có nhiều thương hiệu đèn khác nhau mang đến những ưu điểm tuyệt vời. Chúng không chỉ giúp khách hàng lựa chọn thích hợp khi muốn lắp mới, thay thế mà còn nâng cấp chúng để mang đến nguồn sáng thích hợp khi lái xe.
 Ô tô là phương tiện đi lại ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Để có thể tạo sự thuận tiện hơn cho việc lái xe cũng như tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu việc lựa chọn và lắp đặt những món đồ nội thất cần thiết. Trong đó, bóng đèn ô tô siêu sáng là một trong những vật dụng cần thiết bởi vai trò của chúng đem đến.
Đèn xe ô tô là vật dụng cần thiết, cung cấp ánh sáng đủ để bạn di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu hoặc đêm tối. Chúng giúp cuộc hành trình diễn ra suôn sẻ, tránh tai nạn và những sự cố có thể xảy ra.
- Sau thời gian sử dụng lâu ngày hệ thống ánh sáng trên xe có thể bị xuống cấp, ảnh hưởng đến nguồn sáng chúng cung cấp.
- Xe thường xuyên di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu như mưa nhiều, sương mù, thời tiết lạnh nên ánh sáng không đủ để bạn có thể lái xe an toàn.
- Bạn muốn nâng cấp hệ thống chiếu sáng lên để có thể đáp ứng nhu cầu cũng như mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho xế yêu.
- Bóng hư hỏng bạn muốn thay mới hay lắp thêm đèn để cải thiện ánh sáng cho chiếc xe giúp các hành trình diễn ra suôn sẻ hơn.
- Bạn đang muốn nâng cấp ánh sáng xe của mình , bạn đang phân vân không biết lắp loại nào tốt phù hợp với xe của bạn , lắp ở đâu uy tín !
- Với nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng chính hãng , các sản phẩm đều giống với bóng đèn nguyên bản của xe , không phải chế hay cắt dây .
- Bóng đèn phá sương thường được các chủ xe lắp thêm nhằm tăng sáng thêm khi di chuyển đường dài
- Bóng đèn halogen tăng sáng cho ánh sáng lớn hơn 50% so với bóng đèn cũ của xe
- Bóng đèn lumiled sử dụng chip led phillips cho ánh sáng trung thực , tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với các loại bóng đèn khác .
- Bóng đèn xenon thích hợp với những xe đã có bi hay muốn độ bi , cho ánh sáng tản rộng và xa.
- Nội thất ô tô Nam Sơn chuyên cung cấp và lắp đặt các loại bóng đèn xenon , bóng đèn tăng sáng  , bóng đèn lumiled , bóng đèn halogen chính hãng philips , Osram giá rẻ !
- Miễn phí tư vấn , lắp đặt ! Các sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm !


Your Content Goes Here
0938.833.338
Liên hệ
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại
Giới thiệu
Trang chủ
0938833338