Bóng đèn xenon

Mã số: HID
Bảo hành: 1 năm
Xuất xứ: Trung quốc
Loại xe:

- Có 2 loại ánh sáng : ánh sáng trắng (6000k) , ánh sáng vàng (4300k)
- Đầy đủ các chân bóng H1 , H4 ,H7 ,H11 ,9005 , 9006 ... lắp vừa cho các loại xe
- Cho ánh sáng sáng hơn và xa hơn so với bóng đèn halogen cũ của xe
- Dễ dàng lắp đặt
- Miễn phí công lắp đặt

Bóng đèn xenon có thể lắp được ở các vị trí: đèn pha, đèn cos, đèn gầm. Bóng đèn xenon có thể lựa chọn các dải màu khác nhau được phân loại như sau:
- Bóng đèn xenon cường độ sáng 3000K ánh sáng vàng.( 1.100.000)
- Bóng đèn xenon cường độ sáng 4300K ánh sáng hơi vàng giống đèn halogen nguyên bản.
- Bóng đèn xenon cường độ sáng 6000K ánh sáng trắng.
- Bóng đèn xenon có cường độ sáng gấp nhiều lần so với bóng halogen tuy nhiên tiêu thụ công suất thấp hơn nhiều. Công suất tiêu thụ của bộ bóng đèn xenon chỉ 35w trong khi công suất tiêu thụ của bóng halogen lên tới 55w. Điều này có được nhờ cơ chế phát sáng của bóng đèn xenon là hồ quang điện trong khi bóng đèn halogen phát sáng thông qua sợi đốt liên tục.

                                  

Bóng đèn xenon

Tính năng của bóng đèn xenon

1. Sáng hơn : Bóng đèn xenon ô tô có hiệu suất phát sáng gấp 3 lần bóng halogen, một bóng đèn xenon 35w cho độ sáng tương đương halogen 100w.
2. Bền hơn : Bóng xenon bền gấp 10 lần bóng halogen, do không có dây tóc dễ bị đứt nên bóng xenon ít bị ảnh hưởng bởi rung động. Tuổi thọ mỗi bóng xenon là 3500 giờ.
3. Tiết kiệm điện: Không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống mà còn cho cường độ ánh sáng cao hơn gấp 2-3 lần.
4. Ánh sáng mạnh-đẹp và xa hơn: Tiếp đến, công nghệ HID tăng tính an toàn cho bạn khi lái xe trong đêm, đặc biệt ở những nơi không có đèn chiếu sáng công cộng, do loại đèn này phát ra nhiều ánh sáng trắng xanh, rất giống với ánh sáng ban ngày, giúp người lái dễ dàng quan sát với hình ảnh rõ nét, sâu và đậm hơn.
- Các thống kê đã chỉ ra rằng, người lái xe cần phát hiện, xử lý và phản ứng với các thông tin từ tín hiệu giao thông trong khoảng 70m, vì nếu chạy với vận tốc 100km/h, chúng ta chỉ có khoảng 2,5 giây để phản xạ trước các biến cố xảy ra trên đường. Do đó, đèn pha xe hơi có chùm sáng dài, tầm quan sát rộng để phát hiện sớm các tình huống giao thông là yếu tố an toàn hàng đầu đối với người cầm lái. Với tính năng ưu việt mà xenon mang lại như vậy nên chủ xế nào cũng mong muốn sắm cho xế yêu của mình 1 đôi mắt Xenon thay thế ánh sáng halogen nguyên bản.

 

Sản phẩm vừa được xemYour Content Goes Here
0938.833.338
Liên hệ
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại
Giới thiệu
Trang chủ
0938833338