Camera hành trình

Camera hành trình là thiết bị ngày càng phổ biến và cần thiết với người lái xe bởi chúng mang đến nhiều lợi ích bất ngờ. Việc tham gia giao thông hàng ngày khiến người dùng gặp không ít rắc rối, thậm chí là những tai nạn giao thông nguy hiểm. Vì thế khi lắp đặt thiết bị này giúp ghi lại hình ảnh để làm bằng chứng khi cần thiết và hỗ trợ mang đến những chuyến đi thêm an toàn hơn.

1. Camera hành trình là gì?

Đây là hệ thống camera lưu trữ các thông tin trong suốt quá trình vận hành và di chuyển của xe. Chúng có nhiều ưu điểm như :
- Lưu trữ hành trình của phương tiện.
- Tốc độ vận hành và cảnh báo tốc độ.
- Lưu trữ cảm nhận va đập và thời gian lái xe.
- Camera chịu được điều kiện khắc nghiệt.

2. Camera hành trình trở thành biện pháp an toàn

Mục đích chính của Camera hành trình oto là giúp ghi lại những gì xảy ra trong suốt hành trình hay khi dừng đỗ xe. Thiết bị này có thể giúp giải quyết những tình huống, sự cố đi trên đường và giúp người dùng có thể kiểm soát xe ở mình khi dừng đỗ.

3. Ưu điểm của camera hành trình

- Hỗ trợ ghi hình và ghi đè liên tục trong nhiều giờ.
- Chúng có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ quá cao hay quá thấp, khi trong nhiệt độ ngoài trời và trong ô tô rất cao.
- Vị trí lắp đặt ngay sau gương chiếu hậu vì thế chúng có thể chịu được ánh sáng trực tiếp và bắt bụi…
4. Camera hành trình cao cấp có tính năng đa dạng, hiện đại
Khi mới xuất hiện trên thị trường, thiết bị này có chức năng đơn giản là quay video để lưu lại hình ảnh trong suốt chuyển đi. Về cơ bản chức năng của chúng giống với máy quay thông thường.
Hiện nay, Camera hành trình được tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao hỗ trợ mang đến những tiện ích tuyệt vời như cảnh báo tốc độ, cảnh báo thay đổi gia tốc đột ngột, bảo mật thông tin hay phần mềm tăng cường hình ảnh… Vì thế đây trở thành sự lưa chọn hoàn hảo cho việc lái xe thêm an toàn, hiệu quả hơn.

5. Nên mua Camera hành trình ở đâu Hà Nội?

Hiểu được nhu cầu của người dùng, Nam Sơn Auto là đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất và mẫu Camera hành trình của các đơn vị khác nhau. Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm thương hiêu Flyaudio với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Nếu có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!


Your Content Goes Here
0938.833.338
Liên hệ
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại
Giới thiệu
Trang chủ
0938833338