Chống ồn ô tô

Chống ồn cho ô tô là nhu cần cần thiết để tài xế có thể chuyên tâm cho việc lái xe giúp hành trình trở nên an toàn và thoải mái hơn. Nhiều khách hàng thường than phiền sau khi mua xe xong tiếng ồn trong xe không được cách âm tốt mỗi khi xe lăn bánh. Đặc biệt là ở những khu vực nhạy cảm như sàn, trần và bốn cánh cửa bên hông xe hơi.

Hiểu được điều đó, Nam Sơn Auto gửi đến bạn dịch vụ chống ồn cho xe hơi với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn việc chọn lựa dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ thi công an toàn, hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ cho xế yêu.

- Nguyên nhân gây tiếng ồn cho xe hơi

+ Dạng cơ học như tiếng ồn của động cơ xe hoạt động hay tiếng bánh xe tiếp xúc mặt đường và sự rung động âm thanh khi truyền quá môi trường kim loại.

+ Dạng động học như tiếng gió va đập vào thân xe và không khí chuyển động trong phần rỗng tappi của hay tiếng mưa trên nóc xe…

- Những vị trí cần dán chống ồn xe hơi

+ Cần dán cách âm 4 vị trí cánh cửa và cốp sau để giúp giảm tiếng ồn từ các xe chạy ngược chiều, ngăn cho chúng không lọt vào trong xe.

+ Dán cách âm trần xe hỗ trợ giúp giảm nhiệt độ từ trên nóc xe tấn cong vào bên trong cũng như giảm tiếng ồn rõ rệt khi xe đi dưới trời mưa hay tiếng gió rít khi xe chạy nhanh.

+ Dán cách âm sàn xe để có thể giúp giảm bớt những tiếng động phát sinh từ gầm 4 bánh xe trực tiếp ma sát lên mặt đường hay đá văng vào xe…

- Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cách âm chống ồn ô tô Nam Sơn Auto

+ Hỗ trợ tạo sự ngăn cách với bên ngoài để có thể hạn chế tình trạng oxy hóa ăn mòn và chống ăn mòn khi tiếp xúc với các vật liệu.

+ Giảm nhiệt lượng từ môi trường bên ngoài và khi xe hoạt động vào trong xe.

+ Giúp không gian bên trong xe yên tính, thoải mái để việc lái xe trở nên dễ chịu hơn.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống ồn ô tô hãy liên hệ với Nam Sơn Auto ngay bây giờ để đáp ứng nhu cầu và mang đến không gian lái xe tốt nhất!

  
  
  Your Content Goes Here
  0938.833.338
  Liên hệ
  Tin tức
  Sản phẩm khuyến mại
  Giới thiệu
  Trang chủ
  0938833338