Nội thất ô tô Nam Sơn
8/46 Lê Văn Thiêm
Thanh Xuân, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0938.833.338
namsonautovn@gmail.com

Màn hình Pioneer Avh-X1850DVD

Mã số: AVH-X1850DVD
Bảo hành: 1 năm
Xuất xứ: Thái lan
Loại xe:

Thông số kỹ thuật Pioneer AVH-X1850DVD

  • Kích thước màn hình : 6.2 ''
  • Tỷ lệ khung hình: 16: 9
  • Độ phân giải : 800x480
  • Đèn nền LED : Có
  • Hình nền và hình ảnh : 5BGP, 2BGV
  • Spectrum Analyzer : Có
  • Màn hình cảm ứng : Có

Những tính năng nổi bật của màn hình DVD Pioneer AVH-X1850DVD


Clear Type Resistive Touch Panel
Thưởng thức rõ nét hình ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng ban ngày với góc nhìn rộng hơn. Độ nhạy cảm cao tương đương với màn hình điện dung.

Works With Spotify
Giờ đây, bạn có thể kiểm soát nội dung từ ứng dụng Spotify trên thiết bị iPhone và Android. Phát, tạm dừng và bỏ qua các bài hát, duyệt các danh sách nhạc, album và đài phát thanh khi đang di chuyển, trực tiếp từ bảng điều khiển.

Music For Audiophiles' Ears
Bộ thu sóng đa phương tiện của xe cung cấp khả năng phát lại file FLAC với độ phân giải cao với chất lượng CD 48 kHz / 24 bit. Nó cũng được phụ tải thêm các thiết lập âm thanh để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của bạn, bao gồm EQ 13 băng tần với điều chỉnh độ dốc, sắp xếp thời gian, chế độ mạng ba chiều, EQ tự động, Sound Retriever AIR độc quyền của Pioneer, và preouts điện áp cao.
*Đối với các tập tin được lưu trữ trên ổ đĩa USB.

Apps in your car
Bạn có mong muốn có thể chạy ứng dụng điện thoại thông minh, duyệt web, thưởng thức nhạc, video và hình ảnh yêu thích trực tiếp từ bảng điều khiển xe? Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa đều có thể với AppRadio Mode.

AppRadioLive
AppRadioLIVE đơn giản hóa ổ đĩa của bạn bằng cách kết hợp thông tin bạn cần trong quá trình di chuyển thành một giao diện đơn lẻ đơn giản. Nó cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng đến thông tin cá nhân cần thiết trong môi trường trong xe bao gồm: Bản đồ, Phương tiện, Tin tức và Lịch. Thật ngạc nhiên phải không? Tất cả bạn phải làm là tải ứng dụng AppRadioLIVE MIỄN PHÍ và bắt đầu sử dụng ngay bây giờ!

Direct control
Kiểm soát iPod/ iPhone hoặc điện thoại Android trực tiếp từ bảng điều khiển. Thưởng thức các bài hát từ thư viện nhạc của bạn với chất lượng âm thanh cao cấp trong quá trình sạc pin.

MIXTRAX EZ
Thưởng thức các nhịp điệu của chính bạn qua các bản mix non-stop tự động hoặc tự mix qua các phần mềm hoặc ứng dụng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang web toàn cầu của MIXTRAX.

High-Grade Audio Parts
Mỗi đầu thu đa phương tiện trên xe đi cùng với các bộ khuếch đại âm thanh mới của Pioneer cho âm thanh rõ nét vượt trội, gia tăng niềm vui thú khi nghe nhạc của bạn.

Sản phẩm vừa được xemYour Content Goes Here
0938.833.338
Liên hệ
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại
Giới thiệu
Trang chủ
0938833338