Nội thất ô tô Nam Sơn
8/46 Lê Văn Thiêm
Thanh Xuân, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0938.833.338
namsonautovn@gmail.com

Màn hình Pioneer AVH-X8750BT

Mã số: AVH-X8750BT
Bảo hành: 1 năm
Xuất xứ: Thái lan
Loại xe:

- Màn hình Pioneer Avh-x8750bt được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như :
- Ứng dụng AppRadio Mode
- Tính năng MIXTRAX
- Màn hình 7″ WVGA (800×480) Touch Panel Display with LED Backlight
- Advanced Display Resolution (ADR)
- Hỗ trợ hiển thị nhiều ngôn ngữ (Menu/ID3 Tag)
- Hỗ trợ Bluetooh đàm thoại và nghe nhạc không dây

Những tính năng nổi bật của màn hình DVD Pioneer AVH-X8750BT


Ứng dụng APPLE CARPLAY™
Trải nghiệm Iphone trên xe ô tô bằng ứng dụng : Apple Carplay – Một ứng dụng thông minh và an toàn giúp bạn sử dụng iPhone trên xe ô tô. Bạn có thể sử dụng giọng nói hoặc 1 cái chạm tay , Appple Carplay sẽ giúp bạn thực hiện cuộc gọi, sử dụng Apple Maps,nghe nhạc và thậm chí là gửi hoặc nhận tin nhắn SMS.


 Ứng dụng ANDROID AUTO™

Tận hưởng kết nối và sử dụng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android trên xe một cách thuận tiện và đơn giản nhất .Gọi điện, sử dụng Google maps,nghe nhạc,gửi/nhận tin nhắn SMS. Tất cả đều được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng.
Ứng dụng Android Auto sử dụng cho điện thoại Android chạy hệ điều hành Android 5.0(Lollipop) trở lên. Android Auto tương thích với hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay.

 BLUETOOTH

Dễ dàng kết nối với điện thoại đã bật chế độ Bluetooth với ứng dụng AVIC-F80DAB mà không cần phải cài đặt phức tạp.Khi một thiết thị bật Bluetooth đã được đăng ký trước đó ở khoảng cách gần với màn hình DVD Pioneer, chức năng kết nối tự động sẽ tự động kết nối hai thiết bị.
Chú ý  đảm bảo an toàn và tuân thủ yêu cầu khi sử dụng chế độ rảnh tay.

SIRI® EYES FREE

Để giảm thiểu sự xao nhãng khi lái xe, người sử dụng iPhone có thể sử dụng giọng nói để truy cập các chức năng của iPhone thông qua ứng dụng Siri như: chọn nhạc, gọi điện, nghe tin nhắn văn bản, thông tin về lịch và các nhắc nhở. Người sử dụng iPhone 4s hoặc đời mới hơn có thể tận dụng chức năng Siri® Eyes Free chỉ với một cái chạm tay. Khi được kích hoạt, giọng nói của Siri ngay lập tức sẽ vang lên trong xe và các câu hỏi hay yêu cầu của người sử dụng sẽ được tiếp nhận và chuyển tới bộ thu qua micro ngoài.

Kết nối IPOD®/IPHONE bằng usb

Màn hình DVD Pioneer AVH-X8750BT có thể kết nối trực tiếp với iPod hoặc iPhone của bạn để bật nhạc thông qua ứng dụng  Apple USB bằng cáp USB chính hãng. Tên bài hát, nghệ sĩ, thời gian và thông tin album sẽ được hiển thị rõ nét trên màn hình cảm ứng 7”. Các công cụ hữu ích như Link Search và Alphabet Search sẽ giúp bạn tìm kiếm nội dung một cách nhanh chóng hơn. Kết nối USB qua dây cáp của hệ thống cung cấp tín hiệu số trực tiếp chuyền tải từ thiết bị giúp cho âm thanh sắc nét hơn trong khi sạc iPod/ iPhone.

ANDROID MUSIC

Các thiết bị Android chạy hệ điều hành 4.0 trở lên có thể kết nối để bật nhạc từ kho nhạc trên xe mà không cần thêm ứng dụng nào khác. Quá trình này được thực hiện nhờ sử dụng Media Transfer Protocol (MTP). MTP cho phép bộ thu nhận dạng điện thoại thông minh Android như một thiết bị chứa nhạc. Người sử dụng có thể truy cập vào kho nhạc qua USB lưu trữ của thiết bị Android và sử dụng các chức năng như FF, REW, Play, Pause, Random Play, và Repeat. Các thông tin, dữ liệu như bản nhạc, nghệ sĩ, và tên album đều được hiển thị.

DUAL CAMERA INPUTS

An toàn là trên hết! Màn hình DVD Pioneer AVH-X8750BT có sẵn 2 đầu vào sử dụng cho camera; cho phép bạn kết nối với 2 Camera như camera lùi, camera hành trình.

Ngoài ra,chúng còn có một vài chức năng không thể thiếu được trên mọi chiếc màn hình DVD dành cho ô tô như :
- Hỗ trợ các định dạng DVD/CD/MP3/MP4/HDVD9
- Radio FM

Sản phẩm vừa được xemYour Content Goes Here
0938.833.338
Liên hệ
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại
Giới thiệu
Trang chủ
0938833338