Nội thất ô tô Nam Sơn
8/46 Lê Văn Thiêm
Thanh Xuân, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0938.833.338
namsonautovn@gmail.com

Màn hình Pioneer AVH-X8650BT

Mã số: AVH-X8650BT
Bảo hành: 1 năm
Xuất xứ: thái lan
Loại xe:

Những tính năng nổi bật của màn hình DVD Pioneer AVH-X8650BT


Ứng dụng APPLE CARPLAY™
Trải nghiệm Iphone trên xe ô tô bằng ứng dụng : Apple Carplay – Một ứng dụng thông minh và an toàn giúp bạn sử dụng iPhone trên xe ô tô. Bạn có thể sử dụng giọng nói hoặc 1 cái chạm tay , Appple Carplay sẽ giúp bạn thực hiện cuộc gọi, sử dụng Apple Maps,nghe nhạc và thậm chí là gửi hoặc nhận tin nhắn SMS.


 BLUETOOTH

Dễ dàng kết nối với điện thoại đã bật chế độ Bluetooth với ứng dụng AVIC-F80DAB mà không cần phải cài đặt phức tạp.Khi một thiết thị bật Bluetooth đã được đăng ký trước đó ở khoảng cách gần với màn hình DVD Pioneer, chức năng kết nối tự động sẽ tự động kết nối hai thiết bị.
Chú ý  đảm bảo an toàn và tuân thủ yêu cầu khi sử dụng chế độ rảnh tay.

Apps in your car
Bạn có mong muốn có thể chạy ứng dụng điện thoại thông minh, duyệt web, thưởng thức nhạc, video và hình ảnh yêu thích trực tiếp từ bảng điều khiển xe? Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa đều có thể với AppRadio Mode.

AppRadioLive
AppRadioLIVE đơn giản hóa ổ đĩa của bạn bằng cách kết hợp thông tin bạn cần trong quá trình di chuyển thành một giao diện đơn lẻ đơn giản. Nó cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng đến thông tin cá nhân cần thiết trong môi trường trong xe bao gồm: Bản đồ, Phương tiện, Tin tức và Lịch. Thật ngạc nhiên phải không? Tất cả bạn phải làm là tải ứng dụng AppRadioLIVE MIỄN PHÍ và bắt đầu sử dụng ngay bây giờ!

MIXTRAX EZ
Thưởng thức các nhịp điệu của chính bạn qua các bản mix non-stop tự động hoặc tự mix qua các phần mềm hoặc ứng dụng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang web toàn cầu của MIXTRAX.

Sản phẩm vừa được xemYour Content Goes Here
0938.833.338
Liên hệ
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại
Giới thiệu
Trang chủ
0938833338