Nội thất ô tô Nam Sơn
8/46 Lê Văn Thiêm
Thanh Xuân, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0938.833.338
namsonautovn@gmail.com

Đèn pha độ nguyên bộ Camry 2016

Mã số: 01
Bảo hành:
Xuất xứ:
Loại xe: Camry 2016

- Dễ dàng lắp đặt
- Nhiều chế độ bật đèn 
- Giúp chiếc xe trông đẹp , cá tính hơn 
- Cải thiện ánh sáng hơn nhiều lần so với đèn pha nguyên bản
 

- Nếu trước kia người ta chỉ biết đến những bộ đèn pha nguyên bản không mấy đặc sắc, thì nay chủ xế có thể chọn những bộ đèn pha độ LED nguyên bộ đầy phong cách, mang lại diện mạo mới cho xế yêu của mình. Quá trình thi công lắp đặt rất đơn giản, chủ yếu là việc đấu dây và bắt vị trí cố dịnh trên xe.
- Không mất quá nhiều thời gian mà hiệu quả chiếu sáng và còn tăng tính thẩm mỹ của xe nên đây là phương pháp được nhiều chủ xể lựa chọn. Ngoài những chi tiết như đèn pha, cos thì các mẫu đèn pha độ LED còn có thêm những dải led mí hạt, led mí khối hay dải o-block làm tăng thêm sự sắc nét cho “mắt” xế.

            
Đèn độ camry
- Đặc biệt, do được đồng bộ hóa trong khâu sản xuất nên sản phẩm có tuổi thọ bền, ít ảnh hưởng yếu tố thời tiết do độ kín cao giúp hạn chế hiện tượng hơi nước vào bên trong đèn. Bộ đèn pha độ LED nguyên bộ dễ dàng tháo hoặc lắp ở vị trí hốc đèn, trong khi vẫn có thể sử dụng lại đèn kiểu cũ khi cần lắp lại.

                             
Đèn pha độ nguyên bản camry 2016
- Những bộ đèn pha độ nguyên bộ sẽ giúp bạn nổi bật hơn, và tạo được cá tính riêng. Mỗi lọai xe sẽ có một nét riêng, cách độ led, trang trí led riêng và Namsonauto sẽ giúp bạn đưa ra những kiểu mẫu sáng tạo dựa trên mỗi chiếc xe.

Sản phẩm vừa được xemYour Content Goes Here
0938.833.338
Liên hệ
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại
Giới thiệu
Trang chủ
0938833338