Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô là sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi chúng hỗ trợ điều hòa, giảm bớt nhiệt trong xe hơi vào những ngày mùa hè nắng nóng. Đồng thời, chúng cũng giúp bảo vệ lái xe khỏi những tia nắng độc hại chiếu vào da.

Hiện nay, hầu hết các loại xe ô tô từ xe sử dụng trong gia đình đến xe khách đều được dán phim cách nhiệt cho ô tô bởi những ưu điểm của chúng. Người dùng có thể chống nóng hiệu quả trong ngày hè cũng như chăm sóc bảo dưỡng ô tô hiệu quả.

Sản phẩm phim cách nhiệt tô tô sản xuất trên công nghệ cao được dán vào phía trong ô tô để ngăn ngừa tia UV , giảm nhiệt trong xe và bảo vệ nội thất xe không bị bạc màu hay lão hóa do ánh nắng . Nhờ đó mà bạn có cảm giác mát mẻ khi ngồi trong xe, cản trở sự tấn công của tia hồng ngoại, tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Người dùng có thể tránh không bị chói mắt, bóng rát da do ánh mặt trời và tránh da đen xạm.

Ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt cho ô tô

Nhiệt năng lượng mặt trời đến từ hai nguồn chính là ánh sáng có thể nhìn thấy được và ánh sáng hồng ngoại, loại mà người ngồi chỉ có thể cảm nhận được. Chúng mang đến tác hại xấu đến sức khỏe và lượng nhiệt lớn ánh hưởng đến quá trình lái xe. Hiểu được điều đó, những loại phim cách nhiệt ô tô có thể phản xạ đến 97% năng lượng ánh sáng hồng ngoại và ngăn chặn 60% nhiệt đến từ các cửa sổ giảm thiểu nhiệt độ trong xe.

Đây được coi là những loại phim quang phổ hàng đầu được thiết kế để giữ cho người ngồi trong xe cảm thấy mát mẻ, thoải mái cũng như hỗ trợ bảo vệ tốt nhất trong suốt thời gian ngồi lái xe.

Bên cạnh đó, chúng giúp tiết kiệm điện năng hoạt động của điều hòa ô tô ngay cả khi trời oi bức. Phim cách nhiệt xe ô ô cũng có thể bảo vệ nội thất trong xe hiệu quả. Bởi sức nóng của mặt trời có khả năng làm hư hại những thiết bị trong xe.

- Đặc biệt nó còn có tác dụng bảo vệ chiếc xe của bạn khi kính xe bị đập hoặc đi trên đường bị đá bắn vào kính không cho những mảnh kính vỡ vụn rơi vào trong xe của bạn  

Nên mua phim cách nhiệt ô tô ở đâu Hà Nội?

Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn loại phim cách nhiệt ô tô thích hợp nhất, Nam Sơn Auto xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm tốt nhất của các thương hiệu hàng đầu. Nam Sơn Auto chuyên thi công lắp đặt phim cách nhiệt ô tô chính hãng Vkool , llumar , 3M , classis , FSK ... Miễn phí tư vấn , lắp đặt

-  Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ dán theo yêu cầu vì thế bạn sẽ có được chiếc xe ưng ý với chức năng bảo vệ tốt nhất. Vì thế còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi để sử dụng những dịch vụ tốt nhất.Your Content Goes Here
0938.833.338
Liên hệ
Tin tức
Sản phẩm khuyến mại
Giới thiệu
Trang chủ
0938833338